Sức Khoẻ Tình Dục
Tổng Hợp Các Bài Tập Chữa Yếu Sinh Lý Cho Nam Giới
các bài tập chữa yếu sinh lý

Tổng Hợp Các Bài Tập Chữa Yếu Sinh Lý Cho Nam Giới

Các bài tập chữa yếu sinh lý tại nhà cho phái mạnh được nhiều người luyện tập hiệu quả. Cùng với chế độ ăn uống hợp lý để đạt được hiệu quả như mong muốn

Bài tập Kegel nam giúp chữa yếu sinh lý

Bài tập này giúp phái mạnh tăng cường sức dẻo dai và khả năng kiểm soát. Bằng cách tác động vào cơ bàng quang, cơ chậu và căng cơ da. các bài tập chữa yếu sinh lý

Cách thực hiện bài tập Kegel nam tư thế nằm

Bước 1: Chuẩn bị tư thế. Nằm ngửa xuống sàn đã được lót một miếng thảm tập. Hai tay duỗi thẳng theo tự nhiên, hai chân ngang rộng bằng vai, cẳng chân sát gần lại bắp đùi chân. 

Xem thêm: TOP 3 Cách Chữa Yếu Sinh Lý Đơn Giản Ngay Tại Nhà

Bước 2: Thực hiện động tác. Từ từ nâng hông lên sau đó co chặt cơ sàn chậu và giữ trong 3s. Sau đó quay trở lại vị trí ban đầu. Chú ý chỉ co cơ sàn chậu, không co cơ bụng, mông hay đùi.

Bước 3: Tiến hành lặp lại động tác khoảng 10 – 15 lượt. Ngày tập 3 lần. 

Kiên trì luyện tập mỗi ngày để thấy hiệu quả.

Bạn có thể xác định được cơ chậu bằng cách ngừng tiểu giữa chừng hoặc nín xì hơi. Vì hai hoạt động này cần đến cơ xương chậu nên bạn có thể dễ xác nhận được.

Bài tập nằm giơ chân lên cao tăng cường sinh lý cho phái mạnh

Bài tập này tác động đến mông và đùi giúp cải thiện lực đẩy. Nó mang đến hiệu quả kéo dài thời gian quan hệ cho cánh mày râu.các bài tập chữa yếu sinh lý

Cách thực hiện: 

Bước 1: trải lên sàn một chiếc thảm tập và nằm ngửa. Chân tay duỗi thẳng theo tự nhiên, bàn tay sấp.

Bước 2: Từ từ nâng đồng thời hai chân lên hướng trần nhà. Đến khi hai chân vuông góc với cơ thể và sàn nhà thì dừng lại.

Xem thêm: Yếu Sinh Lý Có Chữa Được Không? Những Dấu Hiệu Của Yếu Sinh Lý?

Bước 3: Dạ dần dần chân xuống cách sàn nhà khoảng 2.5 cm. Duy trì lặp lại động tác ở bước hai và 3 trong 5 lần. Sau đó nghỉ 30s và thực hiện tiếp tục 3 lần. Tăng lần số lần tập lên sau mỗi ngày tập khi bạn đã quen với động tác này. 

Các bài tập Yoga tăng cường sinh lý nam

Tư thế rắn hổ mang

Tư thế này giúp tăng cường thể lực và dẻo dai cột sống, cơ lưng săn chắc. Đồng thời giúp mạch máu được lưu thông tốt hơn đến các cơ quan khác của cơ thể. Là bài tập hữu ích để kéo dài thời gian làm “chuyện ấy”.các bài tập chữa yếu sinh lý

Cách thực hiện: 

Bước 1: Trải thảm tập luyện lên sàn nhà sau đó nằm sấp lên. Hai chân duỗi thẳng tự nhiên, mu bàn chân úp xuống. Hai tay đặt ngang trước ngực, mu bàn tay úp xuống.

Bước 2: Hít vào đồng thời đẩy phần bụng trên, ngực và đầu lên trên tạo thành tư thế như rắn hổ mang. 

Bước 3: Giữ tư thế 30s sau đó thở ra và quay về tư thế ban đầu. 

Xem thêm: Khi Còn Một Tinh Hoàn Có Sinh Con Được Không?

Tư thế cây cầu

Bài tập yoga này làm tăng khả năng lưu thông máu đến xương chậu và nâng cao chất lượng tinh trùng. Không những thế, đây là bài tập tăng ham muốn cho nam nếu luyện tập thường xuyên.các bài tập chữa yếu sinh lý

Cách thực hiện: 

Bước 1: Nằm ngửa trên sàn nhà. Hai chân mở rộng bằng vai, gập đầu gối, lòng bàn chân úp xuống. Hai tay nắm lấy hai cổ chân.

Bước 2: Hít sâu, dùng lực nâng hông lên cao.

Bước 3: Giữ tư thế 30s sau đó thở đều ra và từ từ hạ hông về ban đầu.

Tư thế cái cày

Tư thế cái cày giúp tăng cường lưu thông máu đến xương chậu. Ngoài ra còn cải thiện khả năng di chuyển và số lượng của tinh trùng.các bài tập chữa yếu sinh lý

Cách thực hiện:

Bước 1: Nằm ngửa lên sàn nhà, hai tay duỗi thẳng theo chiều của cơ thể, bàn tay úp xuống.

Bước 2: Sử dụng cơ bụng để nâng chân hướng lên đến khi vuông góc với sàn nhà.

Bước 3: Hít thở đều ba lần. Sau nâng hông, cong lưng, dùng lực để chân vươn qua đầu và chạm sàn. Hai tay đang khít vào nhau, chân thẳng. Giữ tư thế 30s sau đó trở lại tư thế ban đầu.

Bài tập Squats giúp cải thiện sinh lý phái mạnh

Bài tập Squats làm tăng hormone testosterone ở nam giới và giúp máu lưu thông đến vùng xương chậu tốt hơn. Động tác này nhằm nâng cao sức bền và sức mạnh cho nam giới khi “lâm trận’.các bài tập chữa yếu sinh lý

Cách thực hiện:

Bước 1: đứng thẳng người, hai chân rộng ngang vai. Hai tay song song trước ngực, lòng bàn tay hướng xuống đất.

Bước 2: Giữ nguyên tư thế tay và từ từ hạ bắp chân xuống đến khi vuông góc với sàn. 

Bước 3: giữ 30s và từ từ quay về tư thế đứng lúc đầu. Tiếp tục lặp lại động tác 15 lần cho mỗi lần tập.

Đi bộ nhanh 

Đây là bài tập dễ thực hiện nhất trong các bài tập chữa yếu sinh lý nam giới tại nhà. Mỗi ngày chỉ cần đi bộ 30 phút để cải thiện sức khỏe tốt hơn. Giúp hệ tuần hoàn hoạt động tăng cường, đưa máu lưu thông đến cơ quan sinh dục nam hỗ trợ cương cứng lâu hơn. Ngoài ra cũng có thể chạy bộ để giải phóng ra endorphin thúc đẩy ham muốn.

Bơi lội

Bơi lội mỗi ngày 30 phút hoặc ít nhất 3 ngày / tuần sẽ giúp cải thiện chất lượng “chăn gối” cho cả nam lẫn nữ. Nhằm tăng sức bền cho cơ thể và mỗi cuộc “yêu”.

Hy vọng với các bài tập chữa yếu sinh lý đơn giản tại nhà được Silverfoxvn chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Hãy luyện tập chăm chỉ kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý để mang lại hiệu quả tốt hơn. Ngoài ra các bài tập này mang lại hiệu quả lâu dài chứ không tức thì nên bạn phải luyện tập kiên trì nhé!


Silver Fox là sản phẩm dung dịch vệ sinh nam dạng chai xịt với công nghệ nano Bạc vượt trội dùng để giữ gìn vệ sinh bảo vệ vùng kín khỏi nấm, vi khuẩn. Dung dịch vệ sinh nam Silver Fox giúp ngăn ngừa virus độc hại, giúp bạn tự tin, thoải mái để chinh phục mọi đỉnh cao mới trong cuộc sống.

Công Ty Cổ Phần NanoEra