Sức Khoẻ Tình Dục
Tổng Hợp Cách Nhận Biết Đàn Ông Quan Hệ Nhiều Hay Ít
ach-nhan-biet-dan-ong-quan-he-nhieu-hay-it-thong-qua-ky-nang-la-tinh

Tổng Hợp Cách Nhận Biết Đàn Ông Quan Hệ Nhiều Hay Ít

Không chỉ có những người vợ mà các bạn gái cũng nên tham khảo cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít. Có thể các cô gái nên quan tâm đến quá khứ của người đàn ông mà mình quen. Bởi một người đàn ông từng quan hệ nhiều có khả năng họ quen bạn chỉ vì thỏa mãn dục vọng của họ. Cho dù thế nào bạn cũng nên biết để hiểu rõ hơn về người đàn ông của mình.

Dấu hiệu nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua tâm lýcách nhận biết đàn ông có thường xuyên quan hệ hay không

Thái độ khi ở gần bạn

Những người đàn ông từng quan hệ nhiều sẽ có tính cách khá táo bạo khi ở gần bạn nữ ngay cả khi mới gặp lần đầu. Có thể thông qua những cử chỉ nhỏ, lời nói để các bạn nữ thông minh nhận ra. Anh ta cố tình tìm cách va chạm đến bạn và luôn có thái độ bình thản thì các bạn nữ nên cẩn thận. 

Xem thêm: Top 5 Thuốc Cường Dương Tốt Nhất Hiện Nay

Bởi vì anh ta có khả năng cao là cao thủ tình trường, đến với bạn chỉ vì thỏa mãn dục vọng. Nhất là khi anh ta đòi qua đêm với bạn tại nhà riêng, khách sạn, nhà nghỉ thì hãy thật lý trí để xử lý.

Thông qua tâm trạng để nhận biết 

Những đàn ông ít hoặc lâu ngày không quan hệ thì tâm trạng thường cáu gắt hơn. Do nhu cầu sinh lý không được thỏa mãn nếu cộng thêm với tâm trạng thường xuyên bị căng thẳng mệt mỏi thì tâm trạng càng gắt hơn.

Ngược lại đàn ông quan hệ nhiều họ được thỏa mãn nhu cầu ham muốn. Bởi quan hệ cũng được xem là cách giảm stress hiệu quả của phái nam nhờ tiết ra hormone hạnh phúc giúp tâm trạng phấn khởi và vui vẻ hơn.

Thái độ muôn chiều đối với bạn

Đàn ông quan hệ ít họ có xu hướng nuông chiều bạn và luôn muốn được gần gũi với bạn. Họ nghe và nuông chiều theo bạn sẽ tạo ra những bầu không khí lãng mạn và sẵn lòng để làm “chuyện ấy”

Với những người đàn ông quan hệ nhiều, họ không quá nuông chiều bạn cho dù bạn thỏa mãn nhu cầu ham muốn của họ. Nhưng khi không được đáp ứng họ sẽ ít cử chỉ yêu thương hơn. Vậy nên nếu bạn bà anh ta đang trong mối quan hệ xác định đã lâu bạn nên chú ý điều này.

Mức độ xem phim người lớn

Những người đàn ông lâu ngày hoặc ít quan hệ họ có xu hướng xem sex để thỏa mãn dục vọng của họ. Nếu họ lắm bạn xem quá nhiều thì có khả năng anh ta nghiện phim người lớn hoặc xem để nâng cao kỹ năng “phòng thê” của mình.

Những gã đàn ông quan hệ nhiều lần họ thích những trải nghiệm thực tế hơn. Nhu cầu đã được thỏa mãn thì không thích xem mà chả làm được gì. 

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua hành động và vẻ bề ngoài Cách Nhận Biết Đàn Ông Quan Hệ Nhiều Hay Ít qua hành động cử chỉ

Thông qua cử chỉ đôi tay

Đàn ông quan hệ ít thường thích sờ mó lung tung trên cơ thể phụ nữ. Họ thích tìm cớ, giả vờ vụng về để được đụng chạm vào cơ thể bạn nữ. 

Đàn ông quan hệ nhiều rất biết cách đặt tay vào đúng vị trí nhạy cảm của phụ nữ. Họ không sờ mó lung tung mà tinh tế, dứt khoát đặt tay vào nơi khơi gợi ham muốn của phụ nữ. 

Thông qua đôi môi 

Những người đàn ông lâu ngày không quan hệ thường liếm môi và nuốt nước bọt khi nghĩ đến đều đen tối hoặc có ham muốn. Đây là biểu hiện của sự kích thích bộ não làm hơi thở tăng nhanh, cơ thể nóng lên làm môi khô và họng khô. 

Xem thêm: Cách Nhận Biết Đàn Ông Lâu Ngày Không Quan Hệ Chị Em Nên Biết

Đàn ông quan hệ nhiều sẽ ít khi bị kích thích bởi những điều đó. Bởi khi đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh lý họ không còn trở nên kích thích thèm muốn nữa. 

Thông qua hơi thở

Đàn ông ít quan hệ khi ở gần bạn hơi thở sẽ trở nên gấp gáp hơn do bị kích thích. Nhất là khi hôn, bạn dễ cảm nhận được sự dồn dập, tim đập nhanh hơn do sự hồi hộp nhưng ham muốn mãnh liệt.

Đàn ông quan hệ nhiều thì hơi thở thường trầm ổn và bình thường. Họ có khả năng kiểm soát tốt hơi thở khi hồn. Điều hòa hơi thở để giúp chàng điều chỉnh nụ hôn sâu, dịu dàng hay cuồng nhiệt.

Cách nhận biết đàn ông thường xuyên quan hệ hay không thông qua kỹ năng “ giường chiếu”  Cách Nhận Biết Đàn Ông Quan Hệ Nhiều Hay Ít

Ham muốn

Đàn ông quan hệ ít sẽ có ham muốn cao và dâng trào. Ham muốn dục vọng của anh ấy trở nên cao hơn khi có hai người. Anh ấy bất chấp để thỏa mãn ham muốn có thể cho dù trên sofa, ngoài phòng tắm chứ không phải chỉ trong phòng ngủ. 

Đàn ông quan hệ nhiều ham muốn của họ vẫn cao nhưng không “như hổ đói”. Họ có khả năng khiêu gợi ham muốn của phái nữ hơn để kích thích họ.

Kinh nghiệm “ân ái”

Đối với đàn ông lâu ngày không quan hệ thì kỹ năng không được tốt vì chưa thể thực hành nhiều. Màn dạo đầu có thể lúng túng và vồ vập khiến nàng bị đau. Những tư thế phòng thê có khi cũng chỉ biết một cách truyền thống.

Xem thêm: Dung Dịch Vệ Sinh Nam Nào Tốt Nhất? Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua

Đối với đàn ông quan hệ nhiều kỹ năng chắc chắn sẽ tốt hơn. Kinh nghiệm phong phú giúp màn dạo đầu nhẹ nhàng và thú vị hơn. Không những thế cò biết nhiều tư thế làm tình khiến nàng thích thú hơn. Đó là cách tốt nhất để nhận biết đàn ông giỏi chuyện ấy. 

Thời gian quan hệ

Những đàn ông ít quan hệ cậu bé trở nên nhạy cảm hơn. Khả năng kiềm chế thấp nên thời gian sẽ nhanh hơn.

Những đàn ông quan hệ nhiều có khả năng kéo dài lâu hơn tới 45 hoặc dài hơn. 

Trên đây là những cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít? đơn giản mà bạn có thể áp dụng. 


Silver Fox là sản phẩm dung dịch vệ sinh nam dạng chai xịt với công nghệ nano Bạc vượt trội dùng để giữ gìn vệ sinh bảo vệ vùng kín khỏi nấm, vi khuẩn. Dung dịch vệ sinh nam Silver Fox giúp ngăn ngừa virus độc hại, giúp bạn tự tin, thoải mái để chinh phục mọi đỉnh cao mới trong cuộc sống.

Công Ty Cổ Phần NanoEra