Giới Thiệu NanoEra

NanoEra là công ty tiên phong tại Việt Nam trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nano Bạc và các nguyên liệu có gốc hữu cơ vào các dòng hóa mỹ phẩm do chúng tôi sản xuất.

Sứ mệnh của Chúng Tôi

NanoEra được thành lập dựa trên sứ mệnh của những người sáng lập trong việc đem lại cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm hóa mỹ phẩm organic, thân thiện với con người và thiên nhiên. Trong bối cảnh Việt Nam đang có rất nhiều dòng hóa mỹ phẩm độc hại đang lưu hành, chúng tôi tin rằng mình cần có sứ mệnh thay đổi hiện trạng này dựa trên công nghệ vượt trội mà mình có được.

Xa hơn, chúng tôi mong muốn lan tỏa các giá trị sống tử tế, vì chúng tôi tin rằng nếu mọi người “Organic” từ bên trong, có một tâm hồn hướng thiện và sống đẹp, thì mỹ phẩm dù có Organic hay không cũng không quan trọng khi vẻ ngoài sẽ luôn rạng ngời. Các dân tộc Á Đông hay có câu “tâm sinh tướng” là vậy.

Công Nghệ Nano

Là công ty tiên phong tại Việt Nam trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nano, một trong những công nghệ đột phá của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, chúng tôi hoàn toàn làm chủ việc ứng dụng Nano Bạc trong các dòng hóa mỹ phẩm mình sản xuất. Sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng và các tổ chức uy tín đối với năng lực diệt khuẩn, kích cỡ Nano, các vấn đề kích ứng cũng như sự an toàn với người tiêu dùng.

Tuy nhiên, tập thể NanoEra luôn không hài lòng với những điều mình đã làm, và luôn nỗ lực cũng như duy trì kỷ luật, sự cam kết ở mức cao nhất trong việc sản xuất, cung ứng và phân phối các sản phẩm ra thị trường bởi vì triết lý kinh doanh của chúng tôi là “Lấy khách hàng làm trung tâm, chứ không phải sản phẩm dịch vụ”.